Dịch thuật tiếng malaysia

dich-thuat-can-tho
5/5 - (5 bình chọn)

Từ khóa: dịch thuật tiếng malaysia

Seo: Dịch thuật tiếng Malaysia uy tín chất lượng trên toàn quốc 

Dsc: Dịch thuật tiếng Malaysia ở đâu uy tín tại Việt Nam? Vinasite luôn đảm bảo dịch vụ dịch tiếng Malaysia đạt chất lượng cao nhất, giá thành rẻ nhất, phụ vụ nhanh chóng, LH: 0966 64 8869

Ngôn ngữ chính Malaysia là tiếng Mã Lai, Có khoảng 215 triệu người trên thế giới hiện nay đang nói tiếng Mã Lai.Vì vậy, nhu cầu dịch thuật tiếng malaysia lúc nào cũng ở mức rất cao so với các ngôn ngữ khác. 

Vinasite chuyên dịch thuật tiếng malaysia

Dịch thuật và Phiên dịch Vinasite chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng malaysia a và Dịch công chứng tiếng Malaysia cho các cá nhân, cũng như doanh nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất và chất lượng cao nhất. 

Điểm mạnh của chúng tôi là chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ. Hơn nữa là hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu tiếng Malaysia, để chứng minh visa thăm thân, du học, du lịch hay kết hôn…

Vinasite dịch thuật tiếng malaysia các chuyên ngành

  • Dịch thuật tiếng Tiếng Malaysia ngành Công nghệ thông tin.
  • Biên dịch tiếng Tiếng Malaysia ngành Điện, điện tử.
  • Dịch tiếng Tiếng Malaysia ngành Xây dựng
  • Dịch tiếng Tiếng Malaysia ngành Y học, y khoa, y dược
  • Dịch thuật tiếng malaysia ngành Dược phẩm, hóa chất.
  • Biên dịch tiếng Tiếng Malaysia ngành Hàng không
  • Dịch thuật tiếng Tiếng Malaysia ngành Cơ khí, ô tô.
  • Dịch thuật tiếng malaysia ngành Năng lượng, dầu khí

Các ngôn ngữ chúng tôi có thể dịch sang Tiếng Malaysia

Tiếng Anh, Tiếng Campuchia, tiếng Đức, tiếng Ý, Tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Hà Lan, tiếng Trung Quốc, tiếng Malaysia và tiếng Mông Cổ, tiếng Malaysia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia hay tiếng Ả Rập,… và các tiếng khác theo yêu cầu của khách hàng.

Vinasite nhận dịch thuật tiếng malaysia hợp đồng, bản vẽ kỹ thuật autocad, biện pháp thi công, thuyết minh dự án, dự toán, hợp đồng, báo cáo tài chính, hồ sơ Công ty, Công nghệ ngân hàng.

Công nghệ viễn thông, môi trường, thực phẩm, hóa học, sinh học và toán học, các thông tư, nghị định của các Bộ ngành, bệnh án, dịch phim, video quảng cáo. Các bản thư tín, thư trao đổi, các tờ rơi , bài báo, bản báo giá và nội dung website, các bài luận văn… từ tiếng Việt sang tiếng Malaysia hoặc ngược lại.

Dịch thuật tiếng Malaysia là gì?

Tiếng Mã Lai ( /məˈleɪ/; Bahasa Melayu; chữ cái Jawi: بهاس ملايو), là một ngôn ngữ chính của ngữ hệ Nam Đảo Austronesian. Tiếng Mã Lai là ngôn ngữ quốc gia của Indonesia (với tên tiếng Indonesia).

Malaysia (với tên tiếng Malaysia) và Brunei là một trong bốn ngôn ngữ chính thức của Singapore. Tiếng Mã Lai là tiếng mẹ đẻ của 40 triệu người hai bên eo biển Malacca. 

Nó bao gồm các vùng ven biển của bán đảo Mã Lai của Malaysia và vùng ven biển phía đông đảo Sumatra của Indonesia. Nó cũng trở thành ngôn ngữ bản địa tại một phần vùng bờ biển phía tây của Sarawak, và Tây Kalimantan trên đảo Borneo. Tổng số người nói tiếng Mã Lai hiện nay là trên 215 triệu người.

Do là ngôn ngữ quốc gia của một vài nước nên tiếng Mã Lai tiêu chuẩn cũng có vài tên chính thức. Tại Singapore và Brunei, nó được gọi là Bahasa Melayu (tiếng Mã Lai).

Tại Malaysia, Bahasa Malaysia (tiếng Malaysia) và tại Indonesia, Bahasa Indonesia (tiếng Indonesia). Tuy nhiên, ở các khu vực trung bộ và nam bộ của đảo Sumatra. Nghĩa là những nơi mà tiếng Mã Lai là ngôn ngữ bản địa, người dân Indonesia tại đó gọi ngôn ngữ của họ là Bahasa Melayu, và xem nó là một ngôn ngữ khu vực.

Hy vọng với những thông tin trên đây về dịch vụ dịch thuật tiếng malaysia của Vinasite sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ dịch thuật đa ngôn ngữ tiện lợi và phù hợp. Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn dịch tài liệu, hay trở thành CTV của chúng tôi.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận