Công ty dịch thuật công chứng tại Bà Triệu Hà Nội

dich thuat cong chung ba trieu1 - Công ty dịch thuật công chứng tại Bà Triệu Hà Nội
Rate this post
Bạn đang cần tìm một công ty dịch thuật công chứng tại bà triệu có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong ngành dịch thuật, hãy đến với Dịch thuật Vinasite.
Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngữ những tài liệu, hồ sơ và văn bản từ một ngôn ngữ bản địa sang ngôn ngữ đích. Sau khi dịch xong, bản dịch phải có chữ kí của người dịch để cam kết nội dung chuyển ngữ là chính xác.
Nội dung phải đúng với văn bản gốc đính kèm, và yêu cầu quan trọng nhất trong bản dịch là phải có chữ kí và có dấu pháp lý của một Cơ quan, Tổ chức của phòng tư pháp cấp Quận Huyện hay cấp tương đương (công chứng nhà nước). Tương ứng với
nó là số văn bản và ngày chứng thực.
Sao y – công chứng sao y là việc sao chép, nhân bản tài liệu gốc ra làm nhiều bản khác nhau, và được chứng thực là chính xác so với bản gốc. Có hai loại sao y là sao y tiếng Việt và sao y tiếng nước ngoài
Đặc thù của văn bản dịch thuật công chứng bà triệu là văn bản mang tính pháp lý có chữ kí và được đóng dấu, bởi một cơ quan đại diện Nhà nước.
Nội dung không dài dòng, mà theo khuôn mẫu quy định nhưng không vì thế mà đơn giản hóa. Bởi tài liệu dịch thuật công chứng mang tính chất pháp lý cao. Chính vì vậy, từ ngữ và sự kiện hay dữ liệu trong văn bản phải chính xác tuyệt đối.

Công ty dịch thuật công chứng bà triệu làm việc theo quy trình thế nào?

Nhận tài liệu gốc từ khách hàng
Kiểm tra xác định nội dung chuyên ngành cần dịch thuật
Chuyển tài liệu về nhóm dịch thuật công chứng bà triệu chuyên ngành liên quan
Dịch tài liệu: Các dịch giả sẽ bắt tay vào dịch bản tài liệu này. Lúc này, họ sẽ thống nhất các từ chuyên ngành và fomart tài liệu.
Hiệu đính bản dịch: Bản dịch sẽ được xem xét kiểm tra lại trước khi cho cho ra bản,dịch cuối cùng, để công chứng.Công chứng bản dịch: Bản dịch sẽ được trưởng phòng tư pháp kiểm tra ký đóng dấu .
Bàn giao bản dịch thuật công chứng bà triệu cho khách hàng: Bản gốc sẽ được xếp cùng bản dịch đóng gói và niêm phong sản
phẩm theo qui trình bảo mật. Sau đó, bàn giao sản phẩm cho khách hàng.
cong ty dich thuat cong chung tai ba trieu.1 - Công ty dịch thuật công chứng tại Bà Triệu Hà Nội
Chú ý: Văn bản xin cấp bản sao phải là Bản gốc, được cấp tại các cơ quan có thẩm quyền.
Dịch thuật công chứng bà triệu của Vinasite hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật Vinasite luôn hướng tới.
Với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất.
Hy vọng với những thông tin về công ty dịch thuật công chứng bà triệu của Vinasite sẽ giúp bạn hiểu thêm về nghề dịch thuật, đồng thời hiểu thêm về các dịch vụ của Vinasite. Nếu bạn đang muốn dịch tài liệu, hãy gọi cho Vinasite theo holtine 0966 64 8869

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận