5/5 - (2 bình chọn)

Trung Tâm Dịch Thuật Vinasite Việt Nam

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật đa ngôn ngữ, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, Trung Tâm Dịch Thuật Vinasite đã không ngừng nỗ lực cải tiến, nâng cao chất lượng  để khẳng định vị thế dẫn đầu của mình. Chẳng thế mà ngày càng nhiều các đối tác lớn, nhỏ đều tìm đến đây và đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Trên 50 ngôn ngữ, Trung Tâm Dịch Thuật Vinasite dày dặn kinh nghiệm trong việc hỗ trợ dịch thuật cho các dự án, đa chuyên ngành ngành như kỹ thuật, kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng,…Đây có lẽ là lợi thế hơn hẳn so với các địa chỉ dịch thuật khác. 
Đến nay đã có không ít dự án triển khai dịch thuật và phiên dịch đều nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao của khách hàng. Điều đó như là một minh chứng cho chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp, cũng như kinh nghiệm, tâm huyết của đội ngũ dịch giả đang làm việc tại Trung Tâm Dịch Thuật Tài Liệu Tiếng Anh. 
Tại đây, mọi quy trình đều được kiểm soát chặt chẽ, từ việc nhận yêu cầu đến khi cho ra đời sản phẩm cuối cùng. Bên cạnh đó, các phần mềm hiện đại cũng được Trung Tâm Dịch Thuật Tài Liệu Tiếng Anh đầu tư để hướng đến sự hoàn thiện, không chỉ tối ưu về hiệu quả kinh tế mà còn rút ngắn thời gian dịch thuật cho khách hàng.

banner dich thuat tieng anh scaled - Giới Thiệu

Trung Tâm Dịch Thuật Tài Liệu Tiếng Anh tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có trách nhiệm, chuyên nghiệp, tâm huyết, cùng nhiều năm  kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Trung Tâm Dịch Thuật Vinasite dịch thuật đa chuyên ngành: 

  • Ngành quảng cáo marketing truyền thông
  • Tiếng anh Pháp luật
  • Tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật
  • Chuyên ngành tài chính, kế toán, ngân hàng, bảo hiểm, kinh tế
  • Phim ảnh, phụ đề, lồng tiếng
  • Chuyên ngành y dược, bệnh án
  • Chuyên ngành Giáo dục
  • Nhiều lĩnh vực khác

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG MỨC GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT
Công ty TNHH VinaSite Việt Nam (Trung tâm dịch thuật Vinasite Việt Nam)
Đại Chỉ: Tầng 4, Số 77, Cốm Vòng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện Thoại: 08.1313.5566 – 0966.648.869
Email: lienhedichthuat@gmail.com