Dịch thuật tiếng Anh tại TPHCM

dich thuat tai ho chi minh - Dịch thuật tiếng Anh tại TPHCM
Rate this post

dich thuat tai ho chi minh 1 - Dịch thuật tiếng Anh tại TPHCM

Trung tâm dịch thuật Vinasite với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng anh tại HCM chúng tôi hiểu đâu là điều khách hàng đang cần. Với phương châm luôn đặt chữ tín lên hàng đầu Vinasite nhiều năm qua đã có được sự tin tưởng của khách hàng trên toàn Việt Nam và nước ngoài. 

Thành phố hồ chí minh là một thành phố được nhiều nhà đầu tư nước ngoài quan tâm nên có nhiều sự hợp tác với các công ty trong nước, chưa kể đây là trung tâm tài chính, kinh tế, văn hóa xã hội nên đời sống của người dân được nâng cao lên rất nhiều. Từ đó nhu cầu dịch thuật tiếng anh tphcm của người dân TP. Hồ Chí Minh cũng cao hơn ví dụ như cần nhiều hợp đồng giao dịch bằng ngôn ngữ nước ngoài,văn bằng, chứng chỉ cũng sử dụng tiếng nước ngoài, hay các tài liệu cần thuyết trình bằng ngoại ngữ,….
  • Trung tâm dịch thuật Vinasite với đội ngũ dịch thuật viên, giảng viên của các trường đại học, những người làm ở bộ ngoại giao, đại sứ quán, hay với những bản dịch mang tính chuyên môn cao chúng tôi đã có những chuyên gia làm ở các viện nghiên cứu nước ngoài biên phiên dịch. Không chỉ giỏi kinh nghiệm chuyên môn dịch thuật mà họ còn là những người tận tụy với công việc.
  • Ngoài yếu tố chuyên môn giỏi nhân viên còn phải có thái độ niềm nở, nhiệt tình đáp ứng các nhu cầu cần thiết của khách hàng.
  • Vinasite với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngủ nhân viên hùng hậu chính vì vậy luôn có những chính sách ưu đãi tới khách hàng, Hỗ trợ dịch gấp, dịch nhanh trong giờ hành chính hoặc ngoài giờ làm việc.
  • Với những khách hàng là đơn vị thường xuyên dịch thuật tiếng anh tại VinaSite, hoặc cần dịch với số lượng lớn thì Vinasite luôn ưu đãi về giá và thời gian hoàn thành nhiều lúc sớm hơn dự kiến. Nếu bạn không phải là khách hàng thường xuyên? Đừng lo lắng vì trong năm có nhiều dịp chúng tôi cũng có khuyến mãi nữa để bạn có thể sử dụng dịch vụ dịch thuật tại HCM. Bạn sẽ thấy rằng giá dịch thuật ban đầu đã rẻ nay còn rẻ hơn nữa. 

Dịch Thuật Tiếng Anh tại TpHCM. Dịch Thuật Đa Ngôn Ngữ, đa Lĩnh Vực

Vinasite dịch thuật đa Lĩnh vực từ sách báo tài liệu, dịch thuật hợp đồng kinh tế hay lồng dịch thuyết minh phim, dịch thuật công chứng, dịch thuật website…chúng tôi đều có thể làm được trong thời gian sớm nhất với chi phí tối ưu nhất
Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy liên hệ với dịch vụ dịch thuật Tp.HCM của chúng tôi ngay hôm nay để có những bản dịch sớm nhất phục vụ cho công việc của mình trôi chảy
 
dich ngay 1 - Dịch thuật tiếng Anh tại TPHCM
Phí Dịch Chỉ Từ 35k/1 trang
Hotline: 0966.648 869 or 01234.648.869Email: lienhedichthuat@gmail.com 


0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận