Dịch Tài Liệu Tiếng Anh

dich thuat chuyen nganh 1 - Dịch Tài Liệu Tiếng Anh
Rate this post
Công ty Dịch Thuật Vinasite cung cấp dịch vụ dịch dịch thuật Tiếng Anh đã ngôn ngữ. Các dịch vụ như dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành, dịch thuật tài liệu hồ sơ thầu tiếng Anh, dịch thuật hợp đồng kinh tế, dịch catalogue tiếng Anh, dịch thuật website sang tiếng Anh, dịch phụ đề tài liệu video clip tiếng Anh.

Dịch Thuật Vinasite cung cấp các dịch vụ dịch tài liệu tiếng Anh bao gồm:

 • Dịch thuật tài liệu tiếng Anh ra tiếng Việt (dịch thuật Anh – Việt)
 • Dịch thuật tài liệu tiếng Việt sang tiếng Anh (dịch thuật Việt – Anh)
 • Dịch tài liệu tiếng Anh sang các ngôn ngữ khác
 • Dịch thuật từ các thứ tiếng khác sang tiếng Anh
dich ngay 1 - Dịch Tài Liệu Tiếng Anh
Phí Dịch Chỉ Từ 35k/1trang
Hotline: 0966.64.8869 or 08.1313.5566
Email: lienhedichthuat@gmail.com

Yêu Cầu Của Việc Dịch Tài Liệu Tiếng Anh.

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, đây được coi là ngôn ngữ chung của nhân loại. Chính vì điều đó mà số lượng tài liệu được biên soạn, lưu giữ bằng Anh ngữ ngày càng nhiều. Trung bình, một ngày có khoảng 300.000 tài liệu Anh ngữ cần được dịch thuật ở riêng Việt Nam.
Dịch tài liệu tiếng Anh không đơn thuần chỉ là chuyển ngữ. Đây là công việc đòi hỏi tính cẩn thận và bề dày kinh nghiệm lâu năm. Nếu như phiên dịch là hình thức chuyển ngữ trực tiếp, đòi hỏi sự nhanh nhạy thì dịch tài liệu lại là dịch thuật qua nhiều công đoạn, đòi hỏi tính khoa học và tỉ mỉ.
Dịch tài liệu tiếng Anh cần đa ngành, đây là một trong những yêu cầu cũng như lợi thế của các công ty dịch thuật. Vì trong thời buổi mở cửa, hội nhập, các tài liệu không chỉ gói gọn trong một lĩnh vực nhất định nào đó mà đã trải đều trên tất cả mọi ngành. Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu chuyển ngữ của khách hàng thì đa ngữ trong dịch thuật tài liệu Anh ngữ là điều vô cùng cần thiết.

Dịch Tài Liệu Tiếng Anh Đa Chuyên Ngành.

Số lượng tài liệu tiếng Anh cần được dịch thuật ngày càng khủng và đa dạng về thể loại cũng như chuyên ngành. Chính vì thế, công ty dịch thuật chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ dịch tài liệu tiếng Anh đa ngành, đa lĩnh vực:
 • Dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành xây dựng: Nguyên vật liệu, bản vẽ kỹ thuật, máy móc thiết bị…
 • Dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành pháp luật: Các văn bản luật, nghị quyết, giấy phép kinh doanh…
 • Dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật: Biên dịch báo cáo kỹ thuật,  bản vẽ kỹ thuật, tài liệu huấn luyện kỹ thuật tiếng Anh,, hướng dẫn kỹ thuật…
 • Dịch thuật tài liệu tiếng Anh chuyên ngành y tế: Hồ sơ bệnh án, đơn thuốc, nghiên cứu y học…
 • Dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành tài chính, kế toàn: Biên dịch báo cáo thuế tiếng Anh, dịch thuật hồ sơ, dịch tài liệu thẩm định dự án đầu tư
 • Dịch thuật tài liệu tiếng Anh chuyên ngành cơ khí, điện máy, điện lạnh…
 • Biên dịch tiếng anh tài liệu marketing, tài liệu quảng cáo, hỗ trợ quảng cáo, các ebook về marketing.
 • Dịch tài liệu pháp lý: Dịch hợp đồng kinh tế tiếng Anh, dịch bằng sáng chế  tiếng Anh, biên dịch điều lệ tiếng Anh, dịch hồ sơ mua bán,
 • Dịch phim – thu âm – phụ đề: Dịch phụ đề video bài giảng tiếng Anh, dịch thuật phụ đề DVD huấn luyện, phụ đề show truyền hình, add sub video

Nếu bạn đang có nhu cầu dịch thuật tài liệu văn bản ở bất kỳ ngôn ngữ nào thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận