Rate this page
Khi khách hàng yêu cầu tư vấn hay kí kết hợp đồng dịch thuật với VinaSite, thì chúng tôi luôn cam kết bảo mật tuyệt đối tài liệu với khách hàng. Chúng tôi luôn coi bảo mật là những yếu tố hàng đầu trong xử lý tài liệu nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng cũng như uy tín của chúng tôi.
Bảo mật thông tin cho khách hàng
  • Việc bảo mật thông tin cho tất cả các khách hàng là việc quan trọng hàng đầu cần làm của chúng tôi. Mỗi dự án, tài liệu khách hàng giao cho đều được chúng tôi bảo mật tối đa. Trong một số trường hợp, chúng tôi còn tăng cường thêm các biện pháp bảo mật phòng ngừa bổ sung.
  • Các chuyên viên  dịch thuật của chúng tôi đều là những người cam kết làm việc lâu dài và ràng buộc bởi các quy định bảo mật chặt chẽ của công ty về quá trình xử lý mỗi hợp đồng, cũng như sau khi giao sản phẩm. Nhân viên được yêu cầu xóa toàn bộ các file chứa nội dung hợp đồng trên các phương tiện lưu trữ cá nhân sau khi trả bài.
  • Hệ thống máy tính: Chúng tôi quản lý theo hệ thống máy chủ và tài liệu của quý khách sẽ được kiểm soát một cách chặt chẽ, tài liệu sẽ được xóa từ hệ thống máy chủ sau số ngày hẹn nếu quý khách không có thắc mắc hoặc đưa ra yêu cầu khác. 
  • Nhân viên sẽ ký cam kết khi chưa được sự đồng ý hoặc ủy quyền bằng văn bản của khách hàng thì không được tiết lộ cho bất cứ bên thứ ba.
  • Ví dụ: Không tiết lộ tên khách hàng. Nhân viên quản lý dự án sẽ chuyển đổi, dấu tên của khách hàng trước khi giao tài liệu cho các biên dịch viên chuyên nghiệp của chúng tôi tiến hành dịch.
cam ket chat luong 1 - Dịch thuật VinaSite – Cam kết bảo mật

Bảo vệ tài sản trí tuệ
Tài liệu của khách hàng được phân giao cho nhiều biên dịch viên chuyên nghiệp để không cá nhân nào có bộ tài liệu gốc đầy đủ. Quy trình hiệu đính sẽ được thực hiện bởi một chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm và người này không tham gia làm việc cho bất kỳ công ty, tổ chức nào khác. 
Chúng tôi có thể thảo luận với khách hàng để tối ưu hóa lựa chọn hiệu đính nhằm đáp ứng yêu cầu của từng khách hàng hoặc từng nhiệm vụ được giao. 
Bảo vệ thông tin riêng tư, bí mật kinh doanh

Chúng tôi sẽ ký thỏa thuận bảo mật chính thức với khách hàng, bao gồm việc hạn chế số lượng biên dịch viên chuyên nghiệp tham gia dự án đến mức tối thiểu. Cam kết tôn trọng bảo vệ tuyệt đối tất cả các tài liệu mật của khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Nếu khách hàng có yêu cầu bổ sung các biện pháp bảo mật phòng ngừa, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi.
Cam kết
Tài liệu dịch thuật tại trung tâm sẽ được chỉnh sửa tới bao giờ khách hàng hài lòng thì thôi. Nếu khách hàng không hài lòng với bất kỳ lý do gì sẽ được hoàn trả lại tiền 100%.
Quý khách có thể tham khảo các thông tin liên quan tại đây:
Cam kết đảm bảo chất lượng
Quy trình dịch thuật
Dịch thuật nhanh lấy ngay
Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn về các thắc mắc của quý khách!