Rate this page
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, trung tâm chúng tôi luôn đề cao chất lượng dịch lên hàng đầu. Một bài dịch có được phê duyệt gửi cho khách hàng hay không, phải đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Để có bản dịch chất lượng chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi yêu cầu của khách hàng, hợp tác một cách tốt nhất với khách hàng để đề xuất và triển khai các giải pháp tối ưu nhất đáp ứng trọn vẹn mong muốn, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
cam ket ban dich 1 - Cam kết đảm bảo chất lượng dịch thuật – Dịch thuật VinaSite

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm:
  • Nhân viên phải có năng lực chuyên môn cao, sự bền bỉ quyết tâm thực hiện tốt cam kết phục vụ khách hàng. Đó chính là bước đầu để chúng tôi phát triển vững mạnh, trở thành nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam hiện nay.
  • Ngoài ngôn ngữ ngoại ngữ bắt buộc, các nhân viên và cộng tác viên dịch thuật của trung tâm chúng tôi đều phải có nền tảng kiến thức và kinh nghiệm dịch về một chuyên ngành cụ thể, và chỉ được dịch tài liệu thuộc kiến thức chuyên ngành của mình. Để đảm bảo bản dịch được đúng ngữ pháp và  thuật ngữ hóa chính xác nhất.
  • Không thể thiếu trong quá trình dịch thuật, chúng tôi trang bị đầy đủ các loại từ điển, danh mục thuật ngữ chuyên ngành, tư liệu và sách báo thuộc mọi lĩnh vực khoa học kỹ thuật, kinh tế tài chính, y dược học, pháp luật, văn hóa xã hội … và cập nhật liên tục góp phần nâng cao kiến thức chuyên ngành, giúp người dịch có khả năng dịch thuật và chuyển đổi ngôn ngữ tốt hơn, từ đó tạo ra các bản dịch chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Kiểm soát chất lượng dịch thuật

  • Tất cả các bản dịch của chúng tôi do các chuyên gia ngôn ngữ và các chuyên viên dịch thuật có trình độ, kinh nghiệm chuyên ngành thực hiện. 
  • Quy trình kiểm soát chất lượng dịch thuật của chúng tôi được tăng cường tối đa với mức độ chuyên sâu cao nhất trong ngành dịch thuật. 
  • Nhờ có đội ngũ các chuyên gia ngôn ngữ giỏi, các chuyên viên dịch thuật và cán bộ quản lý dự án chuyên nghiệp mà chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp ứng được các tiêu chuẩn dịch thuật trên thế giới.

Làm Việc Chuyên nghiệp:
  • Ngoài yếu tố con người, chúng tôi còn áp dụng công nghệ hỗ trợ tiên tiến trên thế giới như các phần mềm quản lý dự án, phần mềm hỗ trợ thống nhất thuật ngữ, các phần mềm chế bản và xử lý văn bản hình ảnh, hệ thống máy tính nối mạng, nâng cao tốc độ truyền tải dữ liệu cùng với thiết bị văn phòng hiện đại giúp người dịch cũng như hiệu đính làm việc, hợp tác hiệu quả để đạt được tốc độ và chất lượng tốt hơn. 
  • Để đảm bảo chất lượng dịch thuật, chúng tôi sử dụng những người dịch có kinh nghiệm, trình độ và kiến thức chuyên ngành phù hợp, ngoài ra chúng tôi còn áp dụng quy trình quản lý chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận tài liệu, dịch, hiệu đính, kiểm tra, bàn giao tài liệu và chỉnh sửa bản dịch theo yêu cầu của khách hàng.
dang ky mua 4 - Cam kết đảm bảo chất lượng dịch thuật – Dịch thuật VinaSite
Hotline: 0966.64.8869 or 01234.64.8869
Email: lienhedichthuat@gmail.com

Bằng sự nỗ lực và hợp tác của toàn bộ đội ngũ nhân viên, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành đúng hoặc trước thời hạn cam kết với khách hàng.
Chúng tôi tự hào trở thành đối tác cung cấp dịch vụ dịch thuật tin cậy của nhiều khách hàng thuộc các thành phần khác nhau.
Cam kết:
Tài liệu dịch thuật tại trung tâm sẽ được chỉnh sửa tới bao giờ khách hàng hài lòng thì thôi. Nếu khách hàng không hài lòng với bất kỳ lý do gì sẽ được hoàn trả lại tiền 100%.
Quý khách có thể tham khảo các thông tin liên quan tại đây:
Cam kết bảo mật
Quy trình dịch thuật
Dịch thuật nhanh lấy ngay
Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn về các thắc mắc của quý khách!